Giỏ hàng

15 GỢI Ý BALO HANDMADE ĐẸP - ĐỘC - LẠ DÀNH TẶNG CON YÊU LẦN ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON/MẪU GIÁO

1. THIẾT KẾ THỦ CÔNG TỈ MỈ

Xu hướng thời trang phụ kiện hiện nay ưa chuộng những vật dụng handmade. Những chiếc balo handmade được thiết kế thủ công cầu kỳ từng đường kim mũi chỉ hết sức tỉ mỉ. Những chiếc balo được trang trí mang 1 dấu ấn riêng cho từng bé.


2. SIÊU NHẸ, KHÔNG GÂY ĐAU LƯNG CHO CON

Balo được làm handmade từ vải nhập khẩu đảm bảo gọn, nhẹ mềm bằng ½ khối lượng Balo thông thường, quai đeo có đệm êm không làm đau và giảm tải cho cột sống tránh gù lưng con khi đeo.

3. DỄ VỆ SINH, GIẶT NHANH KHÔ HƠN SẢN PHẨM KHÁC

Bé khá thích thú với mẫu balo handmade mới nên không tránh khỏi việc nghịch ngợm làm chiếc balo xinh xắn sẽ dễ bị bẩn. Các mẹ đừng lo lắng vì mẫu balo này rất dễ giặt , đặc biệt nhanh khô hơn mẫu balo thông thường giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian ở bên con.

4. HÌNH ẢNH PHONG PHÚ CHO CÁC BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI

Giá trị của sản phẩm còn được thể hiện qua sự ưu ái lựa chọn họa tiết trên khuôn vải. Đặc biệt nắm bắt được sở thích của các con nên mỗi chiếc balo đều mang họa tiết nhân vật hoạt hình mà con yêu thích phù hợp cho cả bé trai và bé gái: Ô tô, Kitty, công chúa....

5.  ĐẸP - ĐỘC- LẠ

Tính năng nổi bật của dòng sản phẩm balo handmade này chính là không sản xuất đại trà, mỗi mẫu chỉ có từ 1, 2 sản phẩm . Đảm bảo balo của con là độc nhất " Không đụng hàng". Hãy làm cho trẻ thích thú và tự tin đến trường cùng với mẫu balo handmade, đẹp - độc- lạ của GiftMe nhé


Các mẹ tham khảo thêm các mẫu balo handmade độc lạ cho các con tại đây: Giftme.vn


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images