Giỏ hàng

5 ý tưởng tự làm quà Valentine handmade lãng mạn và độc đáo

Không cần quá cầu kỳ, xa hoa, những món quà Valentine tự làm thường giúp gửi gắm những tình cảm chân thành mộc mạc nhất. Hãy cùng Giftme thử một vài ý tưởng làm quà tặng handmade thú vị cho ngày lễ tình yêu sắp tới nhé.

1. Album ảnh Scapbook ghi dấu tình yêu

Album ảnh tự làm đang là một cơn sốt của mùa Valentine năm nay. Những cuốn album độc đáo này không chỉ dùng để dán ảnh mà còn là nơi trao gửi những thông điệp yêu thương, ghi dấu những kỉ niệm của hai bạn. Có rất nhiều cách để làm một cuốn scrapbook handmade như thế này: Bạn có thể dùng đề can dán hình, vẽ tay, cắt dán giấy báo, thậm chí sử dụng cả các chất liệu như vải, dây thừng, len, dạ… để giúp cuốn sổ thêm phần sinh động.

Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể mua một cuốn scrapbook làm sẵn như album ảnh handmade hình camera này. Với rất nhiều màu sắc và ý tưởng đã có sẵn, bạn chỉ cần minh họa thêm bằng những tấm ảnh của mình là đã có ngay một món quà Valentine độc nhất vô nhị dành tặng người ấy rồi.

2. Bộ bài 52 lý do cho tình yêu

Tận dụng một bộ bài để tỏ tình, thật thú vị phải không? Với những vật liệu rất đơn giản và dễ kiếm là bộ bài tú lơ khơ và những chiếc móc sắt mà bạn có thể dễ dàng mua được ở những cửa hàng văn phòng phẩm. Hãy in ra 52 điều mà bạn thích ở người yêu mình và dán vào mỗi tấm bài này, sau đó dùng móc sắt đóng thành một cuốn sổ nhỏ. Chắc chắn người nhận món quà sẽ rất thích thú khi lần giở từng trang sổ và khám phá ra những điều đặc biệt về chính bản thân mình đấy!

3. Khung ảnh kỉ niệm từ khung gỗ cũ

Một khung gỗ cũ, vài đoạn dây và kẹp quần áo bằng gỗ, vậy là bạn đã có thể hoàn thiện một khung ảnh treo tường độc đáo để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu của mình. Đây không chỉ là một món quà Valentine thú vi mà còn là một đồ vật giúp trang trí căn phòng của mình nữa. Nếu bạn đã có gia đình, khung ảnh treo tường này sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

4. Lọ tình yêu xinh xắn

Một cách thể hiện khác của bộ bài 52 lý do cho tình yêu, đó là chiếc lọ đựng những mảnh giấy nhỏ ghi lời tỏ tình của bạn. Hãy dùng dây và vải trang trí chiếc lọ tình yêu thêm nhé. Valentine là cơ hội tuyệt vời để ngỏ lời muốn nói, vì vậy chiếc lọ nhỏ xinh này sẽ giúp bạn bộc lộ tình cảm với người ấy một cách thú vị.

5. Tranh dấu tay độc đáo

Dấu vân tay là đặc điểm nhận dạng của mỗi người. Vì thế, một bức tranh in dấu vân tay của hai bạn hẳn sẽ là minh chứng độc đáo mối tình “độc nhất vô nhị” mà bạn luôn trân trọng.

Cách làm những bức tranh như thế này rất đơn giản: Lưu lại dấu vân tay của hai người, sau đó scan và phóng to thành khổ lớn. Nếu biết một chút về cách chỉnh sửa ảnh, bạn có thể ghép dấu tay thành hình trái tim, hoặc đơn giản là ghi thêm tên của hai bạn vào tranh. Vậy là bạn đã có ngay một món quà tặng người đặc biệt của cuộc đời mình nhân ngày Valentine rồi.


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images