Giỏ hàng

CHĂN ĐIỀU HÒA THÔNG MINH CHĂM SÓC GIẤC NGỦ TRƯA CHO CON ĐẾN TRƯỜNG TỪ A -Z

Chăn gối giúp con có một giấc ngủ ngon khi đến lớp, giúp con phát triển an toàn và khỏe mạnh. Sẽ thật yên tâm nếu các mẹ chọn cho con những bộ chăn phù hợp với sở thích, nhu cầu và đặc biệt là tiện lợi cho trẻ. 

1. CHẤT LIỆU VẢI CAO CẤP 

Bộ sản phẩm rất tiện lợi mang theo đi du lịch, công tác. Vừa là chiếc gối êm vừa có thể làm chăn giữ ấm cho các con. Xếp gọn thành chiếc gối có hình thù ngộ nghĩnh và dễ thương. Sản phẩm được làm bằng bông sạch không gây hại cho môi trường và sức khỏe của con. Ngoài ra dùng làm gối tựa để phòng khách cũng vô cùng tuyệt vời nha.

2. MÀU SẮC VÀ HỌA TIẾT NHÂN VẬT HOẠT HÌNH BẮT MẮT

Hình ảnh những chiếc gối với nhân vật hoạt hình quen thuộc mà các bé yêu thích. Các con cảm thấy vô cùng thích thú khi có một người bạn cùng đồng hành trong những giấc ngủ trưa. Sẽ cảm thấy an toàn và ấm áp như ở nhà.

3. TÍNH NĂNG 3 TRONG 1: VỪA LÀ GỐI, CHĂN KẾT HỢP ĐỆM TRẢI RA

Chăn được làm bằng chất liệu 100% cotton sợi chải kỹ, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra tính năng chính làm nổi bật dòng sản phẩm này vì nó vừa là gối kết hợp chăn và đệm trải ra rất tiện lợi cho các con. Sau khi dùng xong có thể gập gọn có khóa bấm 2 bên và quai xách rất phù hợp cho con đi học , đi pinic hoặc du lịch.


4. DỄ GIẶT, NHANH KHÔ, KHÔNG PHAI MÀU

Các mẹ hoàn toàn có thể giặt chăn một cách dễ dàng, sản phẩm rất nhanh khô đặc biệt tiện lợi trong thời tiết mưa nhiều. 

5 . DÀNH CHO CÁC BÉ TIỂU HỌC

Ngoài mẫu chăn cho các bé mầm non còn có những mẫu chăn dành cho các bé tiểu học riêng. Sản phẩm gồm gối, chăn và đệm . Có thể để vào cũi ngủ cho các con rất thích hợp cho các bé không ngủ cùng bố mẹ.

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm cách sử dụng chăn điều hòa thông minh tại đây:


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images