Giỏ hàng

Điều tuyệt vời nhất của ngày Valentine

Ngày Valentine là cơ hội tuyệt vời để ngỏ lời với người mà bạn yêu thương. Hãy chuẩn bị một món quà Valentine xinh xắn và một lời tỏ tình thật chân thành. Đừng để sự chần chừ và rụt rè ngăn cản bạn, bởi có thể bạn sẽ nuối tiếc vì những lời chưa nói của ngày hôm nay...

Mark Twain có một câu nói nổi tiếng như thế này: 20 năm nữa, bạn sẽ thấy nuối tiếc vì những điều bạn không làm hôm nay nhiều hơn là vì những điều bạn đã làm. Mỗi khi nhớ tới câu nói này, tôi thường nghĩ đến những mối tình không đầu không cuối. Những mối tình mà người trong cuộc vì một lý do nào đó không dám ngỏ, để rồi cứ day dứt mãi mỗi khi nghĩ về.

Đừng để sau này nuối tiếc vì những lời chưa nói của ngày hôm nay...

Đôi lúc ta sẽ chậc lưỡi, ừ thôi, mọi chuyện qua rồi, nói lại cũng không để làm gì. Nhưng rồi một lần khác, có thể là một tối thứ bảy mưa lạnh, khi lần giở lại những trang album cũ, ta bỗng bắt gặp một khuôn mặt quen thuộc. Ta sẽ bần thần tự hỏi: Nếu như ngày ấy mình…, thì giờ sẽ ra sao nhỉ? Và cứ thế, những câu hỏi “nếu như” sẽ day dứt ta suốt cả buổi tối cuối tuần lạnh và mưa ấy. Cùng nỗi buồn và tiếc nuối.

Câu chuyện thế này hẳn nghe rất quen thuộc với nhiều người: Ngày còn đi học, cô nàng này quen anh chàng kia. Hai người thích nhau, nhưng kì lạ là chẳng ai dám ngỏ. Anh thích cô nhưng lại quá rụt rè. Cô thích anh nhưng không thấy anh có “động tĩnh” gì, nên nghĩ rằng “bạn ấy chẳng có tình cảm gì với mình”… Để rồi 3 năm sau ngày ra trường, khi cô đã nhận lời yêu người khác, bỗng một ngày Valentine cô mới nhận được thư anh nói thích cô nhiều lắm. Nhưng muộn mất rồi, vì không muốn làm người yêu mình đau khổ, cô chọn cách im lặng trước lời tỏ tình muộn màng đó… Và cứ thế, cô lấy chồng. Anh lấy vợ. Hai người không đến được với nhau. Mặc dù rất yêu chồng, yêu vợ của mình nhưng mỗi khi nhớ lại mối tình ngày ấy, mỗi người chẳng ai ngăn nổi một tiếng thở dài…

Những món quà Valentine giúp trao gửi tấm chân tình ngọt ngào

Phải chăng 3 năm về trước, anh có đủ dũng cảm để mang tặng cô món quà Valentine và ngỏ lời thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Tiếng thở dài đó của cô, của anh, hay cũng có thể là của chính bạn hoặc chính tôi nữa. Đó là tiếng thở dài tiếc nuối mà chẳng ai mong muốn. Bởi tiếc nuối tức là đã muộn rồi.

Yêu thương là hành động, và hành động ấy còn bao gồm cả những lời nói nữa. Nếu bạn không nói ra, sẽ chẳng ai biết được tình cảm thực sự của bạn. Chính vì thế mà ngày Valentine này, nếu bạn có điều gì muốn ngỏ thì hãy dũng cảm nói ra nhé. Điều tuyệt vời nhất của ngày Valentine không phải là sự lãng mạn của những bông hồng, sự ngọt ngào của những thanh chocolate, mà chính là ở những lời tỏ tình mộc mạc chân thành sẽ giúp nhiều trái tim cùng chung nhịp đập.

Chúc bạn một mùa Valentine tràn đầy yêu thương. Và hãy để Giftme giúp bạn trao gửi tấm chân tình qua những món quà Valentine ngọt ngào nhé!


Cũ hơn


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images