Giỏ hàng

Lợn đất nhân vật hoạt hình, món quà độc đáo và ý nghĩa cho con nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Dịp Tết thiếu nhi 1/6 này nếu như các mẹ đang phân vân chưa biết chọn quà gì cho con thì hãy tham khảo Bộ sưu tập lợn đất vẽ tay mô phỏng các nhân vân hoạt hình và phim ảnh của GiftMe, chắc chắn sẽ làm con bạn thích mê.

 

Sinh động với lợn đất hình Siêu nhân, Pokemon, Minion, Doremon…

Đối với trẻ em, các nhân vật hoạt hình trong phim luôn là thu hút sự chú ý của trẻ. Nắm bắt tâm lý đó, các nghệ nhân của GiftMe đã khiến các siêu anh hùng, người nhện, chuột Mickey, Minion, Helo Kitty …bước ra khỏi màn ảnh và hóa thân sinh động vào các chú lợn đất vô cùng dễ thương!

 

 

Bộ sưu tập lợn đất mô phỏng nhân vật hoạt hình vô cùng phong phú (Xem thêm tại đây)

Đa dạng sự lựa chọn cho cả bé trai, bé gái và các lứa tuổi khác nhau

Hiện nay tại các hiệu sách hay các cửa hàng bán đồ sứ bày la liệt các mẫu lợn đất sứ hay lợn đất phủ nhũ vàng nhưng thường các mẫu lợn đất sẽ na ná giống nhau, hoặc quá buồn tẻ hoặc toàn hoa lá lòe loẹt, rất khó phù hợp với bé trai. Giờ đây bố mẹ không còn thất vọng vì tìm mỏi mắt không mua được lợn cho con trai mình nữa:

                                 Lợn đất mô phỏng nhân vật Đội trưởng Mỹ cho bé trai

Trong khi các bé trai có thể chọn những chú lợn đất mô phỏng nhân vật siêu nhân người nhện, đội trưởng Mỹ, Po trong Kungfu Panda với màu sắc rất “ dũng mãnh”, màu sắc “ nam tính” như Xanh lam, đen, Vàng thì các bé gái lại rất phù hợp với những bạn lợn đất Hello Kitty, lợn đất Mickey, lợn đất hoa đào màu hồng, màu đỏ rất dễ thương.

 

                                    Lợn đất Đoremon màu hồng dễ thương cho bé gái

GiftMe còn có các kích cỡ lợn từ nhỏ bằng nắm tay người lớn cho các bé 2-3 tuổi đến cỡ đại cho các trẻ học tiểu học.

                                                         Lợn đất nhí cho bé 2-3 tuổi 

Lợn đất được làm hoàn toàn thủ công, từ các nguyên liệu an toàn, thân thiện môi trường

 Khác với những loại lợn đất phủ nhũ có thể gây dị ứng hay trày xát cho da trẻ thì Lợn đất vẽ tay của GiftMe được làm từ đất nung rồi vẽ bằng sơn đã được chứng nhận an toàn. Sau đó qua quá trình sấy khô, xử lý đủ thời gian mới xuất ra thành phẩm nên đảm bảo không bao giờ dính ra tay hay gây độc hại cho sức khỏe của trẻ em.

 Có thể đặt thiết kế mẫu riêng cho con trẻ

Vì được làm thủ công nên Bố mẹ hoàn toàn có thể đặt hàng viết tên riêng còn mình lên hay vẽ theo một hình ảnh con yêu thích.

 

                                          

                                         Lợn đất được  đặt viết hay vẽ theo yêu cầu

Vậy bố mẹ còn chần chừ nữa, hãy gây bất ngờ cho con vào dịp 1/6 này cách mua ngay cho con một bạn lợn đất hoạt hình phù hợp: không chỉ mang ý nghĩa giáo dục con tính tiết kiệm mà sẽ còn làm con vô cùng thích thú với món quà nhận được. Nhân dịp Tết thiếu nhi, tất cả bố mẹ mua lợn đất tại GiftMe  trong tháng 5/2017 sẽ có cơ hội nhận ngay cặp vé đi xem phim cùng con vào dịp 1/6.Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images