Giỏ hàng

Ngã ngửa với màn cầu hôn bá đạo của người yêu bằng...siêu nhân lợn đất

Bằng cá tính rất riêng, rất "quái" của mình, chàng trai đến từ Thái Bình này đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái của mình bằng một cách có 1-0-2 mà vẫn không kém phần lãng mạn: lợn đất siêu nhân nhện!

                         Màn cầu hôn bá đạo với người yêu bằng siêu nhân lợn đất

V và T. Lần đầu gặp nhau khi cả 2 cùng đến SN người em họ của V. “ Ngay từ cái nhìn đầu tiên, em đã biết cô ấy chính là một nửa của mình. Vì ngày đó T.  mới vào đại học nên em đã chờ đợi đến ngày T. ra trường để ngỏ lời, em đã mơ ước về ngày này lâu lắm rồi”, V cười chia sẻ .

Sau 4 năm yêu nhau, chàng trai đã quyết định chọn ngày lần đầu tiên hai bạn gặp nhau để ngỏ lời cầu hôn và tự hỏi làm thế nào để màn cầu hôn của mình phải thật độc đáo cho “ bõ công” chờ đợi. V. đã nảy ra ý tưởng chọn một chú lợn đất hình siêu nhân nhện, nhân vật trong bộ phim cả 2 cùng thích xem để làm quà tặng cầu hôn người yêu. Trên mình lợn đất người nhện được ghi dòng chữ: “ A muốn được là siêu nhân của đời em! Làm vợ anh nhé? ”

 

 V.đã không đi theo lối mòn, chọn một nhân vật phim rất ý nghĩa nhưng lại được thể hiện rất hài hước, ngộ nghĩnh bằng hình ảnh lợn đất mô phỏng người nhện cầu hôn người yêu.

 T.hoàn toàn bị bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi đập chú lợn đất dễ thương ra nhận được chiếc nhẫn cầu hôn của V. trên một trái tim gấp tay đỏ thắm.

                                    

                                              Chiếc nhẫn cầu hôn được đặt trong lợn đất người nhện

 T.tâm sự: “ Em bất ngờ đến ko nói nên lời. Nhưng V đã thể hiện cách cầu hôn đặc biệt như chính anh ấy và như chính tình cảm chúng em giành cho nhau”.

 

                                  

 Khi câu chuyện  được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ vẫn không ngớt thốt lên ngưỡng mộ cặp đôi này. Không ít cô gái tag bạn trai mình vào câu chuyện với mong muốn được một lần cầu hôn như thế.


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images