Giỏ hàng

Những món quà noel thú vị cho bé

Nhắc tới quà tặng cho các bé, chắc chắn hai thứ đầu tiên bạn nghĩ đến là quần áo và đồ chơi. Tuy nhiên, thử tưởng tượng xem, từ sinh nhật tới quốc tế thiếu nhi, rồi trung thu, Noel, nếu dịp nào trong năm bạn cũng tặng bé những món quà tương tự như nhau thì việc nhận quà với bé chẳng còn gì thú vị nữa. Do đó, vào dịp Noel này, hãy thử tìm một món quà khác phù hợp với những ngày Giáng Sinh vui vẻ để tặng bé nhé.

  1. Tất Giáng sinh và các đồ trang trí

Như mọi dịp lễ tết khác trong năm, có lẽ sự háo hức của trẻ nhỏ với lễ Giáng Sinh không phải bắt nguồn từ những món quà mà chính là từ không khí rộn ràng chuẩn bị cho ngày lễ. Vì vậy, hãy mang tới niềm vui cho bé bằng những món đồ trang trí để cả gia đình cùng tham gia trang hoàng nhà cửa trong dịp lễ đặc biệt này. Những chiếc tất đỏ cũng là vật dụng không thể thiếu trong đêm Giáng Sinh. Hãy kể cho bé nghe về ông già Noel và những món quà được đặt trong chiếc tất treo đầu giường. Chắc chắn bé sẽ rất thích thú khi tự tay treo những chiếc tất này để đón ông già Noel tới nhà.

Những chiếc tất Giáng Sinh sẽ mang không khí lễ hội ấm áp vào nhà bạn

  1. Sách vải tương tác

Nếu bạn đang tìm mua một món quà giúp trẻ vừa học vừa chơi thì sách vải tương tác sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đừng nghĩ rằng sách chỉ toàn tranh hoặc chữ viết, sách tương tác đúng như tên gọi của nó sẽ giúp các bẽ thực hành và phát triển kỹ năng cũng như sự khéo léo thông qua việc tương tác với các hình sinh động qua từng trang sách. Bé có thể tập đi giày, gọi điện, lắp ghép hình khối, phân biệt màu sắc hoặc các hình học thông qua những bài tập thú vị lồng ghép trong từng câu chuyện.

  1. Quà tặng handmade

Bạn nghĩ sao nếu tự tay làm một món quà tặng bé? Và hẳn sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn hướng dẫn bẽ cũng thực hiện những món quà handmade để tặng mọi người trong gia đình: một tấm thiệp Giáng Sinh từ giấy báo cũ, một em búp bê xinh xắn từ vải vụn hoặc một chú thỏ bông dễ thương làm từ đôi tất cũ… Khi cùng làm món quà nhỏ xinh này, bé sẽ được học các kỹ năng để phát triển sự khéo léo của đôi tay, khả năng tư duy cũng như sự sáng tạo trong cuộc sống. Và hơn nữa, chắc chắn bé học được cách trân trọng những món quà mà mình đã tự tay làm ra.

 

  1. Bánh kem Giáng Sinh

Bên cạnh những món quà và đồ chơi thì bánh kem cũng là một thứ mà trẻ em vô cùng yêu thích. Trong ngày Giáng Sinh, hãy lựa chọn những chiếc bánh có hình ông già Noel, người tuyết, hình cây thông hoặc những thanh kẹo với màu xanh và đỏ đặc trưng của Noel. Nếu khéo tay, bạn có thể tự vào bếp và hướng dẫn bé cùng làm những chiếc bánh kem ngọt ngào để cả gia đình thưởng thức trong đêm Giáng Sinh.

Những chiếc bánh kem Noel nhiều màu sắc sẽ là món quà rất tuyệt vời cho bé

Bé lớn lên mỗi ngày và ngày hôm nay bạn chẳng còn cơ hội để ngắm nhìn lại em nhỏ bé bỏng của ngày hôm qua nữa. Sẽ thật dễ dàng để chọn một bộ quần áo hay một món đồ chơi trên phố để làm quà tặng Giáng Sinh cho bé, nhưng điều quan trọng hơn là qua mỗi dịp lễ như vậy, bạn sẽ lưu giữ được những kỷ niệm nào bên gia đình thân yêu. Hi vọng qua những gợi ý này của Giftme, bạn sẽ tìm được những món quà thật sự đặc biệt cho con và có được những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình trong dịp Noel này.

giftme.vn


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images