Giỏ hàng

PHÁ ĐI EM... ĐỪNG SỢ

Sau bao nhiêu mùa khoai sọ, chưa được lọ mọ với ai, cuối cùng tôi cũng đã có tình yêu đầu đời. Mới đầu, tôi với cô ấy chỉ dám đi chơi với nắm tay nhau. Vào đêm Noel tuần trước, sau khi tan lễ ở nhà thờ, anh vội vàng đưa em đi nhà nghỉ. Đường xóc, con Wave ghẻ của anh cứ long lên còng cọc. Đang đi, chợt có thằng từ sau vọt lên, bảo: "Anh ơi! Rơi người yêu rồi!".

Anh nhìn sau lưng thì thấy em đang ngồi ở vệ đường ôm mông nhăn nhó, con chó ở đâu ra chạy đến làm a chạy cong đít ra cứu em.

E trách móc vài câu, rồi e thì thầm vào tai tôi: "Hôm nay e muốn trao cho a 1 thứ quý giá nhân kỉ niệm 2 tháng rưỡi hai đứa yêu nhau".

Thời điểm ấy, tôi chết lặng. Tôi cảm thấy mình đã trở thành thằng đàn ông đúng nghĩa. Vừa sờ vào đũng quần, tôi vừa nghĩ thầm:"Vạn sự khởi đầu nan, cố lên thằng em". Hai đôi mắt nhìn nhau âu yếm, tay trong tay, cô ấy thì thầm: "Anh nhét vào đi". Tôi run rẩy, nhấp nhổm, nhét mãi không được. Nhìn tôi lóng ngóng, cô ấy giọng khẩn khoản như thúc giục: "Ơ kìa, nhanh lên anh. A có muốn chúng mình thành vợ chồng không thế ?"

 Cô ấy càng thúc giục , tôi càng run rẩy . Nhìn cái lỗ nhỏ xíu , cuối cùng tôi cũng “nhắm mắt đưa tay” ! Cô ấy như òa lên sung sướng , đôi mắt long lanh âu yếm nhìn tôi ! Thời điểm đó tôi hiểu , tôi đã trở thành người đàn ông duy nhất của cô ấy !

 Lần đầu tiên quả nhiên khó khăn vô cùng ! Sau lần đó , chúng tôi làm việc ấy ngày càng thường xuyên hơn . Lúc đầu chỉ 1 vài lần 1 tháng , nhưng sau đấy tôi chủ động làm thường xuyên hơn , vài lần 1 tuần rồi hàng ngày tôi tranh thủ làm việc ấy mọi lúc có thể . Sức hút của việc ấy khiến tôi như điên dại . Và rồi cuối cùng việc ấy cũng sinh ra hậu quả.

                       

 Nhìn ánh mặt đầy lo lắng, sợ sệt của cô ấy, tôi bèn an ủi:

- "Phá đi em, đừng sợ" - "Em…" - Cô ấy ngần ngừ

- "Nhưng đã được 5 tháng rồi, em không muốn phá nó đâu" - Em bảo

- "Việc đã đến nước này, e còn chần chừ gì nữa" - Tôi quát to

Vừa quát, tôi vừa kéo em lên, mặc cho em năn nỉ.

- "Không, e xin anh…." - E năn nỉ

- "CHOANGGGGG….", tôi thẳng tay ném nó xuống đất.

 Dưới chân tôi, mảnh vỡ la liệt, kèm thêm một đống tiền mà tôi đã kỳ công nhét vào sau bao nhiêu tháng ngày. Nhìn e lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa, tôi đưa tay ôm em vào lòng rồi nói: "Cầm tiền này tổ chức sinh nhật của em rồi mai a đưa e đi mua con lợn đất khác vậy e nhé".

 

 Quả là việc tiết kiệm có ích vô cùng. Sau buổi sinh nhật của cô ấy, chúng tôi quyết định mua con lợn đất khác.

 Mọi người muốn mua lợn đất thì ghé qua Giftme.vn để xem ngay các mẫu lợn đất cực kỳ đáng yêu mà giá cả phải chăng

 


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images