Giỏ hàng

7 ĐIỀU MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CHỌN BALO CHO CON LẦN ĐẦU ĐẾN LỚP MẦM NON

Chiếc ba lô được coi là “ tài sản đầu đời" của bé,giúp các con đựng những đồ dùng quen thuộc để khi đến lớp vẫn cảm thấy gần gũi như ở nhà. Thế nên để giúp các con tự tin, không sợ hãi khi lần đầu tiên đi “ bộ đội", các mẹ hãy lưu ý những điều sau khi chọn cho con balo đi học:

1.CÀNG NHẸ CÀNG TỐT
Chất liệu siêu nhẹ sẽ giúp con không bị đau lưng, đau vai, giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống cho con.

2.CHỐNG THẤM NƯỚC, BÁM BỤI
Balo nên có lớp chống thấm bề mặt, chống bám bụi,để không bị phai màu theo thời gian.Đặc biệt không bị ẩm mốc và vi khuẩn ảnh hưởng sức khỏe của con.

3.NÊN CÓ THÊM NGĂN PHỤ
Ngoài ngăn lớn rộng rãi giúp con thoải mái đựng sách vở và đồ dùng học tập, thì các ngăn phụ con có thể mang theo sữa, khẩu trang hay mũ đội đến lớp.

4.DỄ LAU CHÙI VÀ LÀM SẠCH
Với cá tính ham vui, nghịch ngợm các bé sẽ dễ vô tình làm bẩn chiếc balo của mình. Một chiếc balo dễ lau chùi hoặc cho vào máy giặt không chỉ giúp bảo vệ vật dụng bên trong mà còn tiết kiệm nhiều thời gian cho mẹ.

5.HÌNH ẢNH NHÂN VẬT HOẠT HÌNH CON YÊU THÍCH
Hình ảnh nhân vật hoạt hình đầy sắc màu thân thuộc giúp các con thấy thích thú khi mang đến trường và vui vẻ khoe chúng với bạn bè.

6. CÓ CHỖ ĐỂ TÊN CON
Các mẹ thể thêu tên, hoặc thêm bảng tên trên balo vừa là một cách bảo vệ tài sản. Đồng thời tạo nên dấu ấn riêng cho con.

7.CHẤT LIỆU TỐT, BỀN
Muốn con có được cảm giác niềm vui trọn vẹn trong ngày đầu tiên đến lớp, giúp bé tự tin hơn các mẹ nên chọn mẫu balo có chất lượng tốt, bền.

Để có thể yên tâm chọn được chiếc Balo như ý cho con trong thời gian ngắn nhất, mời các mẹ tham khảo Bộ sưu tập Balo mầm non mới nhất năm 2018 của GiftMe tại đây: giftme.vn


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images