Giỏ hàng

TỔNG HỢP MẪU BÌNH NƯỚC CHO CON ĐẾN TRƯỜNG HOT NHẤT NĂM 2018

Bình nước luôn là vật dụng không thể thiếu mỗi khi mẹ sắm đồ cho con. Đặc biệt với các bé 8 tháng tuổi trở lên và đang trong độ tuổi đến trường. Bình nước là vật dụng bổ sung nước cho con mọi lúc mọi nơi, ở trường lớp, hay đi pinic... Giftme xin tổng hợp mẫu bình nước cho con để các mẹ dễ dàng chọn lựa.

1. CHẤT LIỆU AN TOÀN

Bình nước được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có chất độc hại, đặc biệt thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối với con khi tiếp xúc.

2. CHỐNG BÁM BỤI , DỄ VỆ SINH

Bình nước có bề mặt chống bám bẩn, chống bám mùi nên các mẹ rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Rửa sạch bình sau mỗi lần sử dụng. Tránh dùng nước sôi, bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh nên không ảnh hưởng đến làn da của bé khi sử dụng.

Nắp đậy kín dạng xoay chống rò rỉ nước, ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn vô cùng thuận tiện cho các con.

3. THIẾT KẾ DÂY DÂY ĐEO TIỆN LỢI

Sản phẩm có thiết kế dây đeo tay bên cạnh bình cho các bé dễ dàng mang đến trường lớp, hoặc đi pinic với gia đình. Giúp luyện cho bé khả năng cầm nắm đồ vật. Đồng thời giúp bé giữ bình nhất là khi còn nhỏ. 


4. CÓ ỐNG MÚT TIỆN LỢI

Bé chỉ cần nhẹ nhàng lật ngang nắp bình là ống mút sẽ tự động mở ra. Ống mút được thiết kế ống hút mềm, dẻo giúp bé uống nước ở mọi tư thế. Đặc biệt rất nhẹ nhàng, an toàn với nướu lợi của bé. Và cũng thao tác này nắp bình sẽ được đóng lại khi bé không sử dụng.

Các mẹ tham khảo thêm các mẫu bình nước cho con tại đây: www.giftme.vn


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images