Giỏ hàng

9 GỢI Ý VỀ MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA VÀ SÂU SẮC NHÂN NGÀY CỦA MẸ ❤


Nếu bạn chưa nghĩ ra món quà nào ý nghĩa và phù hợp để dành tặng mẹ trong dịp Mother’s day sắp tới thì hãy để GiftMe gợi ý cho bạn nhé ‼️‼️

1. Hoa luôn là món quà không thể thiếu trong ngày lễ của mẹ. Nhưng thay vì mua hoa tươi chỉ dùng trong vòng 1-2 ngày. Hoa khô chính là sự lựa chọn khôn ngoan, bó hoa sẽ vừa bền lại vừa xinh xắn để làm mẹ bất ngờ nhé.

2. Thông qua chiếc bánh cookies ý nghĩa độc đáo gửi gắm tình yêu và sự tôn trọng dành cho mẹ vì tất cả tình yêu thương và sự hi sinh bao la mẹ dành cho gia đình.

3. Thật tuyệt nếu bạn in thêm vài tấm ảnh ghi dấu lại một kỷ niệm đáng nhớ và lồng vào album để tặng mẹ.

 

4. Hãy để ý xem lâu rồi mẹ vẫn luôn dùng một chiếc túi xách cũ? Mẹ chúng ta luôn mang cả thế giới bên mình.Vậy đây chính là dịp để bạn tặng mẹ túi xách handmade mới vừa thời trang, vừa tiện dụng rồi!

 

 

5. Một tấm khăn lụa dài sẽ là món quà tinh tế nhất sẽ thể hiện sự quan tâm ấm áp của bạn dành cho mẹ.

 

 6. Một món đồ trang sức giản dị nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc .Hãy chọn một chiếc cài áo xinh xắn dành tặng mẹ dịp này nhé.

 

7. Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng sẽ cần có một chiếc ví nhỏ trong túi xách của mình. Một chiếc ví handmade thời trang chính là gợi ý hay ho cho bạn. Màu sắc nhã nhăn và kiểu dáng đơn giản sẽ vô cùng phù hợp khi trở thành một món quà nhân Ngày của mẹ.


8. Mẹ chúng ta vẫn luôn thích thú với việc trang trí cho căn nhà của mình, vậy nên hãy tặng mẹ một món đồ trang trí hay ho của như một chiếc bình hoa xinh xắn.

 

 

9. Phụ nữ có mấy ai không thích nước hoa phải không nào? Mẹ chúng ta cũng vậy thôi, nhưng nhiều khi mẹ không muốn “tốn kém” vào những món đồ như vậy. Thế nên hãy là một đứa con tâm lý, chọn và dành tặng mẹ một mùi hương nước hoa phù hợp nhất nhé.


Ngoài ra, tại Giftme còn rất nhiều những sản phẩm khác, đảm bảo vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Truy cập ngay http://giftme.vn để xem thêm nhé:


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!

 

images