Giỏ hàng

Về GIFTME

Chúng tôi biết rằng đằng sau mỗi món quà luôn có một câu chuyện, một thông điệp hay tấm chân tình mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận . Và đó chính là lý do GiftMe ra đời với mong muốn giúp truyền tải những câu chuyện, những thông điệp đó  của bạn bằng những sản phẩm đặc sắc nhất, không chỉ đẹp mà hơn hết là phù hợp nhất đến những người thân yêu bạn muốn tặng quà.

Cộng đồng những người tạo ra sản phẩm trên GiftMe họ có thể là một cá nhân, hay hội/nhóm, một Công ty đến từ những vùng khác nhau, có thể là nghiệp dư hay chuyên nghiệp nhưng tất cả họ đều có một điểm chung là niềm đam mê bất tận tạo nên những sản phẩm sáng tạo dù là theo bí kíp truyền thống cha ông để lại hay cách thức tiên tiến do xã hội hiện đại mang lại. 4 lý do khiến bạn sẽ muốn mua các sản phẩm họ tạo ra trên GiftfMe, đó là:

  • Sự độc đáo & sáng tạo
  • Gần gũi với tự nhiên/thân thiện với môi trường
  • An toàn cho sức khỏe
  • Được tối ưu giành cho riêng cho khách hàng

Với sự ủng hộ từ bạn, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng nên một cộng đồng những người đam mê, những người yêu sản phẩm của GiftMe và yêu những câu chuyện đằng sau các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ ngày càng mở rộng gia đình đông đảo những nghệ sỹ, nghệ nhân của GiftMe mà còn không ngừng phát triển cộng đồng khách hàng luôn theo sát chúng tôi, những người luôn muốn tôn vinh những con người tài hoa và chìm đắm quanh mình bởi các thiết kế sáng tạo, đẹp đẽ và tiện ích.

 

images