Giỏ hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Quy định bảo mật dữ liệu: Dữ liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối bằng các giải pháp phần mềm: Iptables, failtoban,... lẫn phần cứng: firewall fortinet. Dataceter luôn gắn camera giám sát, IP camera, bảo mật bằng vân tay, khu quây riêng bằng kim loại, kiểm soát vào ra, cảnh vệ… Hệ thống tường lửa và các dịch vụ phát hiện xâm nhập, sẽ bảo đảm rằng dữ liệu của khách hàng sẽ được an toàn trước những kẻ xâm nhập từ bên ngoài lẫn bên trong Internet một cách tối đa.

+ Tất cả thông tin của khách hàng đều được mã hóa

+ Hệ thống server và khu vực quản lý được phân quyền và đều được bảo mật bằng tài khoản user và password

- Hệ thống bảo mật thông tin người dùng: Các thông tin của khách hàng được đặt tại một hệ thống lưu trữ riêng biệt và các thông tin của khách hàng đều được mã hóa trên cơ sở dữ liệu đảm bảo bảo mật thông tin người dùng.

Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng

 • Mục đích thu thập thông tin cá nhân:Phục vụ cho việc quản lý bán hàng hóa/ dịch vụ, quảng cáo …trên vn
 • Phạm vi sử dụng thông tin: Cam kết chỉ sử dụng thông tin trong phạm vi công việc bán hàng hóa, dịch vụ
 • Thời gian lưu trữ thông tin: Kể từ ngày có đơn hàng đến khi khách hàng hoàn tất thanh toán.
 • Những người có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân người tiêu dùng: Chỉ ban quản trị sàn GD TMĐT vn mới có quyền tiếp cận thông tin người tiêu dùng, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.
 • Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin: Sàn giao dịch thương mại điện tử Giftme.vn, địa chỉ Số 6, Ngõ 17, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, điện thoại: 0908 063 069
 • Phương thức, công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân  của mình trên hệ thống thương mại điện tử của vn: Mỗi người dùng được cấp 01 tài khoản trên Sàn Giao dịch TMĐT Giftme.vn Theo đó, người dùng có thể quản lý và vào chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình ngay trên website.
 • Những thông tin cá nhân người dùng sẽ được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.
 • Nếu việc thu thập thông tin được thực hiện thông qua website thương mại điện tử của vn, chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được công bố công khai tại một vị trí dễ thấy trên website Giftme.vn

Xin phép người tiêu dùng khi thu thập thông tin cá nhân:

 • Việc thu thập thông tin phải được sự đồng ý của chủ thể thông tin
 • Việc đồng ý thu thập thông tin có thể thể hiện bằng văn bản, email, tin nhắn….
 • Giftme.vn có cơ chế riêng để chủ thể thông tin được lựa chọn việc cho phép hoặc không cho phép sử dụng thông tin cá nhân của họ trong những trường hợp sau bằng cách gửi email, tin nhắn…cho phép hoặc không cho phép:

+ Chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba;

+ Sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác.

- Trong các trường hợp sau thì Sàn GD TMĐT Giftme.vn không cần sự đồng ý của chủ thể thông tin:

+ Thu thập thông tin cá nhân đã được công bố công khai trên các website thương mại điện tử.

+ Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ.

+ Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng  thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng.

Sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng:

Giftme.vn phải sử dụng đúng thông tin cá nhân của người tiêu dùng với đúng mục đích, phạm vi đã thông báo trừ trường hợp sau:

+ Có một thỏa thuận riêng với chủ thể thông tin về mục đích và phạm vi sử dụng

+ Để cung cấp dịch vụ, sản phẩm theo yêu cầu của chủ thể thông tin

+ Thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của Luật

+ Việc sử dụng thông tin nêu trên bao gồm cả việc chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cá nhân:

- Giftme.vn có trách nhiệm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân được thu thập, lưu trữ ngăn ngừa những hành vi sau:

+ Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép

+ Sử dụng thông tin trái phép

+ Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép

- Cơ chế giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng trong trường hợp thông tin cá nhân người tiêu dùng bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo: Giftme.vn sẽ là đơn vị trung gian đứng ra tiếp nhận khiếu nại của người tiêu dùng. Khi phát hiện sự vi phạm, người tiêu dùng có thể gửi khiếu nại về trụ sở Công ty cổ phần thương mại điện tử KTB. Giftme sẽ xem xét và hỗ trợ cùng với người tiêu dùng đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho việc khiếu nại.

- Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, giftme sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân:

- Chủ thể thông tin có quyền yêu cầu Giftme.vn thực hiện việc kiểm tra, cập nhật điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

- Giftme.vn có nghĩa vụ com thực hiện việc kiểm tra, cập nhật điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để họ tự kiểm tra, cập nhật điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân.


Bài viết mới

 

images