Giỏ hàng

Hình thức thanh toán

Sàn giao dịch TMĐT GIFTME  đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Cách 1: Thanh toán chuyển khoản theo trình tự sau:

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
  • Bước 2: Khách hàng thanh toán chuyển khoản trước.
  • Bước 3: Nhà Bán Hàng kiểm tra và chuyển hàng;
  • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt (COD):

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
  • Bước 2: Nhà Bán Hàng xác thực đơn hàng;
  • Bước 3: Nhà Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
  • Bước 4: Nhà Bán Hàng chuyển hàng;
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

=> COD là gì

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 50 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 50 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

=> Phương thức thanh toán chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Giftme cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
2. Thông báo cho Giftme (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Giftme theo số tổng đài  0908 063 069 (từ 8h30 đến 20h hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Giftme sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Giftme sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Giftme Giftme sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Giftme sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.


Cũ hơn Bài viết mới

 

images